logo img

DESIGN | ARTWORK | PRODUCTION

What we do Talk to us

COVER PRINT


logo img

บริษัท คัฟเวอร์ พรินท์ จำกัด รับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น บริการงานออกแบบสิ่งพิมพ์ Graphic Design และงานจัดทำอาร์เวิร์ค รวมทั้งงานตกแต่งภาพสำหรับ Brochure, Poster, Banner, Company Profile, AD. โฆษณา ฯลฯ จากทีมงานมืออาชีพมากด้วย ประสบการณ์ พร้อมที่จะให้บริการคุณ ไม่ว่าจะเป็น นามบัตร ใบปลิว โบรชัวร์ แผ่นพับ โปสเตอร์ โปสการ์ด การ์ดแต่งงาน บัตรเชิญ แฟ้ม วารสาร หนังสือ แคตตาล๊อกสินค้า ฉลากสินค้า เมนู ป้ายขนาดใหญ่ ป้ายราคา บรรจุภัณฑ์สินค้า ใบรับรอง ประกาศนียบัตร เอกสารประกอบการสัมนา กล่องไฟ พิมพ์ภาพขนาดใหญ่ รับผลิตบูธโครงสร้าง อุปกรณ์ดิสเพลยซ์สำเร็จรูปที่ สะดวก ในการเก็บพกพา หรือ จัดบูธตามสถานที่ต่างๆ อีก ทั้งบริษัทยังบริการ เกี่ยวกับการออกแบบภาพกราฟฟิคดีไซน์ ออกแบบเว็ปไซด์ ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ จัดพิมพ์ภาพ - ขนาดใหญ่ ด้านเครื่องอิงค์เจ็ททั้งภายในและภายนอก ที่ทันสมัย รวมไปถึงการจัดตกแต่งร้านค้า ทำชั้นวางสินค้าการออกแบบ บรรจุภัณท์ ออกแบบผลิตภัณฑ์สินค้าต่างๆ  

บริษัทฯ ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2538 โดยมีผู้ร่วมงานที่มีประสบการณ์สูงจากแวดวงธุรกิจ ทางด้านสื่อโฆษณา อุปกรณ์จัดแสดงสินค้า (Dispaly) งานพิมพ์ งานป้าย งานออกแบบ ชนิดต่างๆ มาร่วมงานโดยได้รับการยอมรับ จากลูกค้าอย่าง กว้างขวาง ปัจจุบัน บริษัทฯ ได้เริ่มทำการขยายงานให้รองรับความต้อง การของลูกค้า ไม่ว่าจะเรื่องของการบริการ การรับประกันสิน ค้าอีกทั้งรวมไปถึงการออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมต่างๆ ที่เป็นที่ต้องการอย่างมาก ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย
OUR SERVICES


team img

Design

team img

Pre-Press

team img

Printing

team img

Productions

COVER PRINT


บริษัท คัฟเวอร์ พรินท์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ 2538 ดำเนินธุรกิจประเภทสิ่งพิมพ์ สื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ มากมาย ให้กับลูกค้าชั้นนำ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ จุดเริ่มต้นของ บริษัทฯ เกิดจากผู้ก่อตั้งที่คลุกคลีกับวงการสื่อโฆษณามายาวนานและด้วยประสบการณ์ ที่มากกว่า 15 ปี กับทีมงาน คนรุ่นใหม่หลากหลายมุมมอง จึงเป็นจุดเริ่มต้นของงานด้าน Event - Organizer ที่เราให้บริการอย่างแตกต่าง และโดดเด่น เพื่อตอบโจทย์ ความต้องการของลูกค้า ทุกงานอย่าง สร้างสรรค์ ด้วยทีมงานมืออาชีพ

Vision สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ใส่ใจคุณภาพ

GRAPHIC DESIGN


• สื่อสิ่งพิมพ์ (Printing)
• จัดทำสื่อโฆษณา (AD)
• โลโก้ (Logo)
• นามบัตร (Card)
• แผ่นพับ โบชัว ปกหนังสือ (Cover)
• การ์ดแต่งงาน (Wedding)
จัด Event นำเสนอรูปแบบของงานที่แตกต่าง ทันสมัย พร้อมสร้างสรรค์ผลงาน เริ่มตั้งแต่การวาง Concept และเลือกรูปแบบของงาน ตามความต้องการและงบประมาณ ภาพลักษณ์ และ Brand Image ของคุณ เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุด เราจึงสร้างสรรค์งานคุณภาพ และบริการที่รวดเร็ว ฉับไว พร้อมบริการรับส่ง file งาน และบริการส่งสินค้าภายใน 1-3 วัน ดีไซน์โดดเด่นทันสมัยส่งเสริมภาพลักษณ์ของคุณ ได้อย่างลงตัว ทางเลือกที่ดีกว่า ราคายุติธรรม ให้ความคุ้มค่าสูงสุด

PRINTING


บริการพิมพ์ภาพทั้ง Indoor และ Oudoor ให้ภาพสีสดใส ความละเอียด 1,200 dpi. สำหรับงานภายใน และ ความละเอียด 300, 720, 1200 dpi. สำหรับงานภายนอก มีความคงทนต่อสภาพอากาศได้ดี เหมาะสำหรับ นำไปใช้ในงานป้ายโฆษณา ขนาดเล็ก จนถึงขนาดใหญ่ , งานป้ายนิทรรศการ , ตู้ไฟ วัสดุ PVC Sticker : Sticker ทึบแสงเวลาลอกออกไม่ทิ้ง คราบกาว เหมาะกับการ ใช้งานที่ต้องมีการลอก Sticker ออก และไม่ต้องการให้เกิดความเสียหายแก่พื้นวัสดุที่ติด Sticker สามารถติดลงวัสดุต่างๆได้เช่น ไม้ ปูน กระจก เป็นต้น
 

BOOTH


Booth เป็นผู้นำด้านการจัดทำบูธ อุปกรณ์ดิสเพลยซ์ สำเร็จรูป อุปกรณ์บูธ ที่สะดวกในการเก็บพกพา หรือจัดบูธ ตามสถานที่ต่างๆ อีกทั้งบริษัทยังบริการเกี่ยวกับการออกแบบ ภาพ กราฟฟิคดีไซน์ ออกแบบเว็ปไซด์ ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ จัดพิมพ์ภาพขนาดใหญ่ด้วย เครื่องอิงค์เจ็ท ทั้งภายในและภายนอกที่ทันสมัยรวมไปถึงการจัดตกแต่งร้านค้า ทำ ชั้นวางสินค้า ออกแบบบรรจุภัณท์ ออกแบบผลิตภัณฑ์สินค้าต่างๆ

EVENT ORGANIZER


บริการงานจัดงาน Event Organizer ครบวงจร ได้แก่ จัดนิทรรศการ ออกแบบ โครงสร้าง (Exhibition Design and Construction), Light&Sound (เวที แสงสีเสียง), งานออกแบบเวที/ บูธ (Stage Booth Production), สัมมนาวิชาการ (Siminar & Conferrence), เช่าอุปกรณ์จัดงานทุกรูปแบบ สำหรับงานงานอีเว้นท์ และงานนิทรรศการ (Event & Exhibition) ต่าง ๆ เพื่อความสำเร็จของคุณ

Light & Sound System ระบบแสง สี เสียง ที่ทันสมัย มีไว้ให้บริการ อย่างครบครัน

MODELING


รับจัดหา พริตตี้ นางแบบ MC Dancer

CONTACT US


COVER PRINT COMPANY LIMITED

บริษัท คัฟเวอร์ พรินท์ จำกัด

61 ซ.สุเหร่าคลองหนึ่ง 15 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
วันทำการ : วันจันทร์ - วันเสาร์
เวลา : 8:30 น. - 17:30 น.

PHONES

โทรศัพท์ : 02 540 5678, 02 540 5679
แฟกซ์ : 02 906 4665